Những Tips Phối Phụ Kiện Vòng Cổ Đeo Cùng Váy Cực Cuốn

Những Tips Phối Phụ Kiện Vòng Cổ Đeo Cùng Váy Cực Cuốn

Những phụ kiện vòng cổ đeo cùng váy mà bạn nên biết? Nếu muốn outfit của mình thêm lung linh và có điểm nhấn thì mix cùng phụ kiện vòng cổ đeo cùng váy là điều không thể thiếu. Từ những chiếc khuyên tai đến vòng tay, rồi thắt lưng,… tuy nhiên vòng cổ hay dây chuyền lại là thứ khiến cho set đồ của bạn “nâng tầm” nhất đó. Vậy mix vòng cổ như thế nào vừa đơn giản lại thời trang? Chọn vòng cổ kiểu nào thì phù hợp với set đồ của bạn nhất? Trong bài viết này, Phụ kiện Rainbow sẽ đem đến cho bạn một số mẹo cực đơn giản, giúp nàng chọn được những chiếc vòng cổ phù hợp với các loại cổ áo. Từ đó giúp nàng thêm xinh đẹp và cuốn hút.

1. Chọn vòng cổ hợp váy lệch vai/ váy yếm

Khác với những chiếc áo bên trên, áo lệch vai và áo yếm thường rất khó để mix phụ kiện, đặc biệt là vòng cổ. Người ta khuyên rằng mặc áo lệch vai thì không nên đeo vòng cổ mà thay vào đó, nàng có thể chọn đeo khuyên tai hoặc vòng tay. Một chiếc lắc bạc hay một chiếc khuyên tai dáng dài, hình học cũng là điểm nhấn cho set đồ rồi đó.

Phụ kiện vòng cổ đeo cùng váy
Phụ kiện vòng cổ đeo cùng váy

2. Chọn dây chuyền hợp với cổ thuyền

Áo cổ thuyền cực kỳ phù hợp với những cô nàng có dáng cổ ngắn, to và không được đẹp. Đặc biệt nếu bạn không có xương quai xanh hay vai nhọn thì áo cổ thuyền lại càng giúp bạn che đi khuyết điểm cơ thể. Thiết kế đánh lừa thì giác cực đỉnh, khi mix cùng vòng cổ lại càng giúp nàng xinh đẹp hơn. Chọn ngay cho chiếc áo này những chiếc phụ kiện vòng cổ đeo cùng váy dạng mặt dây nhỏ nhắn hoặc dây mảnh, những chiếc vòng có điểm nhấn hoặc vòng vintage một chút sẽ là những chọn lựa rất tuyệt đó.

Dây chuyền hợp với cổ thuyền
Dây chuyền hợp với cổ thuyền

3. Chọn vòng cổ hợp váy cổ vuông

Khi chọn dây chuyền cho áo cổ vuông, các bạn cũng không quá đắn đo vì loại cổ áo này phù hợp với hầu hết các kiểu dáng vòng cổ. Nàng có thể mix theo phong cách thanh lịch, những chiếc dây chuyền nhỏ hoặc phối cùng outfit dễ thương với vòng cổ hạt,…Độ dài hay độ to nhỏ của chiếc vòng cũng ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể outfit của bạn. Nên chọn những chiếc vòng vừa phải, tránh chọn vòng quá to sẽ khiến cho set đồ của bạn nhìn rất kỳ cục.

Dây chuyền cho váy cổ vuông
Dây chuyền cho váy cổ vuông

4. Chọn dây chuyền hợp với váy hai dây

Với những cô nàng thích diện áo hai dây thì loại vòng đính đá hoặc vòng ngọc sẽ là mẫu trang sức không thể bỏ qua. Nàng cũng có thể chọn những chiếc vòng cổ thiết kế cách diệu một chút, có thể điều chỉnh được độ dài tùy ý. Những mẫu vòng có nhiều tầng hoặc vòng dạng choker cũng rất hợp với nàng cho xem.

phụ kiện vòng cổ đeo cùng váy
phụ kiện vòng cổ đeo cùng váy

5. Chọn dây chuyền hợp áo trễ vai

Cuối cùng là chọn dây chuyền cho những chiếc áo trễ vai. Tương tự với những chiếc áo ống hoặc áo quây, áo trễ vai cũng là trang phục dễ mix đồ. Nàng hoàn toàn có thể chọn những phụ kiện vòng cổ đeo cùng váy và khuyên tai đồng bộ để outfit có sự hài hòa hơn.

chọn vòng cổ phù hợp với cổáo

Hy vọng với những chia sẻ bên trên của Rainbow đã giúp cho bạn đã biết mẹo hay để chọn vòng cổ phù hợp với từng dáng cổ áo. Chỉ cần chọn đúng và phù hợp, chắc chắn những món trang sức bé nhỏ này sẽ giúp những ưu điểm trên cơ thể của bạn nổi bật và tỏa sáng hơn.

Đây là những mẫu vòng cổ cực xinh xắn mời bạn tham khảo nhé!

Trả lời